CÔNG TY ADI
Về chúng tôi
Kính thưa Quý Khách hàng!
Công ty ADI xin gửi tới quý khách hàng lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất cho sự hợp tác bền vững. Trân trọng cảm ơn sự đồng hành và tín nhiệm của Quý khách hàng đối với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển của công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu để nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành một công ty hàng đầu của Việt Nam cung cấp các giải pháp cây trồng tối ưu cho nông dân.
CÔNG TY ADI
Giá trị thương hiệu
Tầm nhìn
ADI nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành một công ty hàng đầu của Việt Nam cung cấp các giải pháp cây trồng tối ưu cho nông dân
Chiến lược
- ADI hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để làm chủ và đi đầu các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực NÔNG NGHIỆP .
- ADI xây dựng được đội ngũ giàu tri thức, kỷ luật cao, có tinh thần đoàn kết – nhất trí, năng động – sáng tạo trong tư duy và hành động .
Giá trị cốt lõi
ADI xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp với những nét đặc thù, làm nền tảng để vận hành bộ máy công ty đi đến đỉnh cao vinh quang ADI phát triển theo hướng ngành mũi nhọn là: Ngành Thuốc BVTV, Ngành giống , Ngành tự động , Ngành dịch vụ